Mới Kính dây Pro-biker Goggles - Phụ kiện thời trang đi mô tô off-road

Kính dây Pro-biker Goggles - Phụ kiện thời trang đi mô tô off-road

Kính Pro-biker Goggles - Kính dây đeo mũ cào cào offroadKính Pro-biker Goggles - Kính dây đeo mũ cào cào offroad

Kính Pro-biker Goggles - Kính dây đeo mũ cào cào offroad

Kính dây Goggles Pro-biker Goggles bảo vệ mắt, tạo điểm nhấn thời trang cho mũ fullface off-road hoàn hảo hơn. Pro-biker Goggles là phụ kiện chuyên dụng cho Anh Em thích chơi xe mô tô địa hình, cào cào, là biểu tượng phong cách cá nhân ấn tượng. Được tặng thêm 2 tấm lens để đi đêm khi mua kính Pro-biker Goggles.

Kính Pro-biker Goggles - Kính dây đeo mũ cào cào offroadKính Pro-biker Goggles - Kính dây đeo mũ cào cào offroad

Đặc biệt, kính Pro-biker Goggles ôm sát phần mắt, bảo vệ kín kẽ, hoàn hảo chống lại bụi và nước. Tấm kính lens được chế tác bằng kỹ thuật tiên tiến mang lại độ bền và cứng cáp tối ưu, cùng với tầm nhìn rộng lớn giúp bạn dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh.

Kính Pro-biker Goggles - Kính dây đeo mũ cào cào offroadKính Pro-biker Goggles - Kính dây đeo mũ cào cào offroad

Pro-biker Goggles không chỉ là sản phẩm đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Với khả năng chống sương mờ và chống trầy nhẹ của mặt kính polycarbonate, Anh Em có thể yên tâm khám phá vượt địa hình mà không lo lắng về cành cây, bụi đá văng vào mắt.

Hãy để Pro-biker Goggles làm điểm nhấn cho phong cách cực ngầu khi đi mô tô off-road. Khám phá sự tự tin và thoải mái tuyệt vời, và để Pro-biker Goggles trở thành phụ kiện thời trang tạo điểm nhấn đặc biệt của bạn!

Reviews về Kính dây Pro-biker Goggles
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Kính dây Pro-biker Goggles

  • Mã sản phẩm: probiker goggles
  • Đã bán: 80 | 0 reviews
  • Hãng: Pro-Biker
  • Số lượng: Còn hàng
  • 250.000đ

Tag: kính

Lưu ý: Hiện chưa có nón bảo hiểm nào trên thế giới cam kết nón sẽ hoàn toàn không vô nước!

Do đi mưa tính năng an toàn không được đảm bảo, ron cao su cũng có sức chịu nước giới hạn nên nước mưa sẽ có tỉ lệ vô nước, bên cạnh nón lật hàm được thiết kế từ nhiều phần kết hợp nên tỉ lệ vào sẽ cao hơn. Nên nón sẽ hỗ trợ 1 phần nào thôi chứ không thể hoàn toàn không vô nước được.

Về vấn đề cách âm, hầu hết nón bảo hiểm chỉ cách âm được tối đa có thể, nhưng không hoàn toàn, tuỳ theo cảm âm của khách hàng mà mỗi người dùng sẽ có độ ồn khác nhau, nên không nằm trong chính sách bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!

Group Anh Em Biker Tài Đạt