Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Là một trong những shop bán đồ bảo hộ có dịch vụ chăm sóc khách hàng trong thương mại điện tử tốt nhất tại Việt Nam, Tài Đạt luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm mua hàng hoàn toàn tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng tại Việt Nam, với đa dạng mặt hàng bảo hộ đi phượt nhưng Tài Đạt luôn khẳng định & đảm bảo chất lượng sản phẩm với khách hàng, bằng chính sách bảo hành của mình.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Bảo hành: là hành động khắc phục khiếm khuyết của sản phẩm có nguyên nhân gây ra do lỗi thiết kế, sản xuất của NSX và không tính phí.

Sửa chữa: là hành động khắc phục khiếm khuyết của sản phẩm do lỗi người dùng hoặc do các nguyên nhân chủ quan/khách quan khác không phải từ NSX và có tính phí.

Loại trừ bảo hành bao gồm thêm: sản phẩm đã qua tai nạn, va đập, các hao mòn tự nhiên, tiếp xúc gần nguồn nhiệt >50℃, tác động vật lý, hóa học… do chủ quan lẫn khách quan, hoặc sử dụng không đúng mục đích, theo khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng từ NSX.

Lưu ý: Hiện chưa có nón bảo hiểm nào trên thế giới cam kết nón sẽ hoàn toàn không vô nước!

Do đi mưa tính năng an toàn không được đảm bảo, ron cao su cũng có sức chịu nước giới hạn nên nước mưa sẽ có tỉ lệ vô nước, bên cạnh nón lật hàm được thiết kế từ nhiều phần kết hợp nên tỉ lệ vào sẽ cao hơn. Nên nón sẽ hỗ trợ 1 phần nào thôi chứ không thể hoàn toàn không vô nước được.

Về vấn đề cách âm, hầu hết nón bảo hiểm chỉ cách âm được tối đa có thể, nhưng không hoàn toàn, tuỳ theo cảm âm của khách hàng mà mỗi người dùng sẽ có độ ồn khác nhau, nên không nằm trong chính sách bảo hành.

Bảo hành với các loại nón, mũ bảo hiểm mua tại Tài Đạt

Điều kiện bảo hành:

- Các loại mũ nón mua tại Tài Đạt luôn được bảo hành 12 tháng, việc bảo hành sẽ được kiểm tra với các trường hợp sau: bung chỉ, bung keo, rớt ốc. 
- Phải có tem bảo hành từ hãng và có tem Tài Đạt trên nón.
- Các loại mũ nón mua tại Tài Đạt luôn được bảo hành 03 năm cho viền keo và khoá nón.

Trường hợp không bảo hành:

Các tác động vật lý, tự nhiên hoặc lỗi do người dùng sẽ không được bảo hành như: - Rơi rớt, va chạm làm trầy xước, hư ốc, pad kính trong quá trình sử dụng.
- Hao mòn do quá trình sử dụng
- Các tác động vật lý do lỗi người dùng sử dụng tạo ra.
- Vô nước cho các loại nón, sản phẩm có mạch điện.
- Do vận chuyển, ma sát, thời tiết, yếu tố tự nhiên.

Trường hợp bảo hành:
- Tài Đạt bảo hành Viền keo và khoá nón trong vòng 3 năm.

LƯU Ý: Quý khách có thể mang sản phẩm cần bảo hành đến tất cả các cửa hàng Tài Đạt

Mong rằng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng này quý khách sẽ yên tâm hơn về sản phẩm bảo hộ đã lựa chon, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến của quý khách để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình để hài lòng quý khách hơn nữa. Mọi ý kiến về chính sách bảo hành quý khách vui lòng liên hệ:

Fanpage: Bảo hộ xe máy Tài Đạt
Email: contact@nontaidat.vnGroup Anh Em Biker Tài Đạt