Giá đỡ điện thoại - Giá kẹp điện thoại gắn xe máy

Giá đỡ điện thoại - Giá kẹp điện thoại gắn xe máy

Giá đỡ điện thoại - Giá kẹp điện thoại gắn xe máy không để điện thoại bị rơi, phù hợp với anh em biker hay Grab, GoViet thường xuyên di chuyển bằng moto, xe máy.

Số lượng sp hiển thị:
Sắp xếp theo:

Giá đỡ điện thoại Moto Magfit

Giá để điện thoại trên xe máy Moto Magfit được trang bị nam châm Neodymi, có lực hút mạnh mẽ, lự..

399.000đ

Bọc che mưa giá đỡ điện thoại Magfit

Bọc che mưa giá đỡ điện thoại Magfit Phụ kiện cần thiết cho anh em dùng giá đỡ điện thoại Magfi..

70.000đ

Phụ kiện Magfit: Để trượt không sạc

Phụ kiện Magfit: Để trượt không sạc Phụ kiện tương thích với giá đỡ điện thoại Magfit...

40.000đ

[PRO 2] Giá đỡ gắn kẹp điện thoại trên xe máy

[PRO 2] Giá đỡ gắn kẹp điện thoại trên xe máyLà phụ kiện giá đỡ gắn vào chân kính chiếu hậu (lỗ..

470.000đ

Giá đỡ điện thoại Magfit Pro có sạc

Giá để điện thoại trên xe máy Magfit Pro Tourer được trang bị nam châm Neodymi, có lực hút mạnh ..

590.000đ

Giá đỡ điện thoại Pro1 gắn Ghi đông xe máy

Giá đỡ điện thoại Pro1 gắn Ghi đông xe máy Là phụ kiện giá đỡ gắn vào chân kính chiếu hậu ..

470.000đ

Có nên trang bị giá đỡ điện thoại moto Magfit khi đi phượt?

Tìm đường luôn là một vấn đề quen thuộc của nhiều người khi di chuyển đến những nơi xa lạ. Các biker đam mê dịch chuyển hay tài xế công nghệ hiện đại luôn phải cần nhìn Google Maps để tìm đường đi chính xác. Tuy nhiên, cứ vừa chạy vừa mở điện thoại xem map sẽ cực kì bất tiện và nguy hiểm. Giá đỡ điện thoại moto Magfit chính là cách để anh em giải quyết vấn đề này.

Giá đỡ điện thoại moto Magfit - Giá gắn điện thoại xe máy

Giới thiệu về giá đỡ điện thoại moto Magfit có lực hút nam châm mạnh mẽ

Bikersoul là một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện xe máy, motor có tiếng tại Hàn Quốc. Trong lần ra mắt này, Bikersoul mang đến giá đỡ điện thoại moto Magfit với công nghệ nam châm có lực hút mạnh mẽ. Nhờ đó giữ cho smartphone không bị rung, lắc, rơi khi chạy qua những cung đường gồ ghề, thiếu bằng phẳng. Tin Tài Đạt đi, với phụ kiện này, anh em sẽ thoải mái hơn khi vừa di chuyển vừa tìm đường đấy.

Giá đỡ điện thoại moto Magfit - Giá gắn điện thoại xe máy

Giá treo điện thoại motor Moto Magfit có thiết kế cải tiến với phần nam châm hít mạnh mẽ, cứng cáp và chắc chắn. Chỉ cần anh em đặt smartphone lên, Moto Magfit sẽ hít và không cần dùng ốc hay dây để cố định. Với phần giá đỡ này, anh em biker hay tài xế có thể dễ dàng thao tác khi dùng google map mà không phải vừa 1 tay chạy xe, 1 tay coi điện thoại nữa. Moto Magfit sẽ giúp anh em tự tin chuyến đi đến những nơi xa lạ. Chưa hết, Moto Magfit còn có thiết kế trượt thông minh. Tiện lợi tháo rời ốp lưng nam châm khi không sử dụng.

Tại sao nên trang bị giá treo điện thoại xe máy Magfit

Lực hút nam châm mạnh mẽ, không lo rớt điện thoại

Phụ kiện Moto Magfit được trang bị nam châm Neodymi, tạo nên lực hút mạnh mẽ, có thể hít được vật có khối lượng lên tới 20kg. Nhờ vào khả năng hút mạnh mẽ này mà Moto Magfit có thể thay thế cho các loại giá treo điện thoại xe máy bằng nhựa hay kim loại lỏng lẽo, bất tiện hiện nay. Anh em biker đam mê xê dịch hay các tài xế công nghệ như Grab, Be... sẽ thuận tiện, dễ dàng sử dụng google map trên đường di chuyển.

Giá đỡ điện thoại moto Magfit - Giá gắn điện thoại xe máy

Chống trộm

Đa phần các giá treo điện thoại motor hiện nay có cấu trúc khá là lõng lẽo và rất dễ bị bọn xấu nhanh tay lấy mất. Để giải quyết vấn đề này, Bikersoul đã trang bị cho giá đỡ điện thoại moto Magfit loại khóa đặc biệt được làm từ 2 thanh kết nối với nhau. Sau khi nối lại, anh em gỡ cần gạc khóa ra, vậy là trộm không thể lấy được. Thanh khóa đặc biệt này khá nhỏ và có thể gắn vào móc khóa, nên anh em đừng lo về việc bị thất lạc. Thật nhỏ gọn, đơn giản nhưng đầy hiệu quả phải không nào?

Giá đỡ điện thoại moto Magfit - Giá gắn điện thoại xe máyGiá đỡ điện thoại moto Magfit - Giá gắn điện thoại xe máy

Quan sát từ mọi hướng với khả năng xoay 360 độ

Phụ kiện moto Magfit còn có khả năng xoay 360 độ điều chỉnh góc nhìn điện thoại. Với khả năng xoay nhiều hướng khác nhau, anh em có thể quan sát màn hình thoái mái mà không ngại ánh sáng mặt trời phản chiếu gây khó chịu. Tuy có thể xoay 360 độ nhưng giá đỡ Magfit không lỏng lẽo mà có thể nằm cố định, cứng cáp. Một khi được vặn chặt, giá đỡ này sẽ rất chắc chắn, không lung lay dù có chịu lực tác động bên ngoài

Giá đỡ điện thoại moto Magfit - Giá gắn điện thoại xe máy

Phụ kiện cần thiết cho các biker

Chỉ với 3 lý do trên thôi, Tài Đạt tin chắc giá đỡ điện thoại moto Magfit sẽ là phụ kiện xe máy cần thiết cho các biker phải xê dịch, khám phá thường xuyên. Càng di chuyển với xe máy, motor thường xuyên thì phụ kiện này sẽ càng hữu ích. Còn chờ gì mà không đến ngay các cửa hàng của Tài Đạt để tậu ngay một em giá treo điện thoại xe máy Magfit nam châm tiện lợi để vi vu lướt gió, tìm đường mà không gặp bất kỳ trở ngại nào chứ?