Mũ bảo hiểm fullface HJC i70

Mũ bảo hiểm fullface HJC i70

Mũ bảo hiểm fullface HJC i70

Dòng nón HJC fullface 2 kính i70 mới nhất của hãng mũ bảo hiểm đến từ Hàn Quốc được xem là đối thủ cạnh tranh của các mẫu nón ở phân khúc fullface 2 kính dưới 5 triệu. Nón là sự nâng cấp hoàn hảo từ đàn anh IS-17 và là lựa chọn tuyệt vời dành cho những anh em biker đam mê phong cách thể thao cũng như thương hiệu đã quá nổi tiếng này.

Mũ fullface 2 kính HJC mang lại sự cải tiến về thiết kế, chất liệu, mút lót cùng khả năng thông gió mới. Hãng HJC đã nỗ lực để có thể sản xuất một chiếc mũ bảo hiểm cao cấp có trọng lượng nhẹ hơn, an toàn và thoải mái. Nón fullface chính hãng HJC i70 2 kính có vỏ làm từ chất liệu Polycarbonate đạt chuẩn châu Âu ECE 22.50. Nón fullface 2 kính có trọng lượng 1,4kg. Hệ thống thông gió với 7 lỗ thông khí và 2 cánh gió đảm bảo sự thoải mái trong quá trình đội. Nón có 2 kính tiện dụng, kính ngoài HJ-31 cho khả năng hiển thị tuyệt vời, kính trong chống nắng và tia cực tím đến 99%. Đặc biệt, khi mua HJC i70 chính hãng, bạn còn được tặng kèm pinlock chống đọng sương, quá sức hời với một chiếc mũ bảo hiểm tầm giá này.

Nhìn chung, mũ HJC i70 fullface 2 kính là một chiếc mũ bảo hiểm tuyệt vời mang đến cho bạn những giá trị rất xứng với số tiền bỏ ra. Hơn nữa đó là sự an tâm về một chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn, thoải mái và nhiều tính năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ fullface 2 kính chính hãng tốt với giá hợp lí thì chắc chắn nên xem qua các mẫu nón HJC i70 nhé!

Số lượng sp hiển thị:
Sắp xếp theo:

HJC i70 Rias

Nón fullface 2 kính HJC i70 Rias Với thương hiệu HJC của Hàn Quốc nổi tiếng trên trường đua moto GP..

4.600.000đ

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!