Mới FREESHIP Giày LS2 Acrux Man | Giày bảo hộ đi mô tô, xe máy

Giày LS2 Acrux Man - Giày bảo hộ đi mô tô, xe máy

Giày LS2 Acrux Man bảo hộ đi mô tô, xe máy

Giày LS2 Acrux Man chuyên dụng chạy mô tô, xe máy được thiết kế form hiện đại, thời trang với nhiều tính năng bảo vệ khỏi va đập, chống trượt và chịu lực tốt.

Giày LS2 Acrux Man bảo hộ đi mô tô, xe máyGiày LS2 Acrux Man bảo hộ đi mô tô, xe máy

LS2 Acrux Man có lớp vải nhung chất lượng cao, kết hợp với lớp lót lưới mềm mại, thông thoáng. Giày bảo hộ LS2 Acrux Man các tính năng giúp tăng cường độ bám và thoải mái khi điều khiển xe. Đặc biệt, LS2 Acrux Man tăng cường bảo vệ các nơi thường va chạm:

  • Bảo vệ gót chân
  • Bảo vệ mắt cá chân với tất bảo hộ
  • Bảo vệ ngón chân

Giày LS2 Acrux Man bảo hộ đi mô tô, xe máyGiày LS2 Acrux Man bảo hộ đi mô tô, xe máy

Giày mô tô LS2 Acrux Man đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 13634: 2017, Level 1|2|2|2.

Giày LS2 Acrux Man bảo hộ đi mô tô, xe máyGiày LS2 Acrux Man bảo hộ đi mô tô, xe máy

Giày LS2 Acrux Man có thiết kế hiện đại và thời trang, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Chất liệu chính của giày là vải nhung chất lượng cao kết hợp với lớp lót lưới mềm mại, thông thoáng để giúp cho đôi giày thoáng khí và mát mẻ. Bên cạnh đó, giày còn có các tính năng bảo vệ nhờ nhựa bảo hộ TPU bền bỉ, giúp chống trượt, chịu mài mòn và chịu lực tốt, lót thoáng khí và hút mồ hôi, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Reviews về Giày LS2 Acrux Man
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Giày LS2 Acrux Man

  • 2.790.000đ

Tag: giày, đi motor

Lưu ý: Hiện chưa có nón bảo hiểm nào trên thế giới cam kết nón sẽ hoàn toàn không vô nước!

Do đi mưa tính năng an toàn không được đảm bảo, ron cao su cũng có sức chịu nước giới hạn nên nước mưa sẽ có tỉ lệ vô nước, bên cạnh nón lật hàm được thiết kế từ nhiều phần kết hợp nên tỉ lệ vào sẽ cao hơn. Nên nón sẽ hỗ trợ 1 phần nào thôi chứ không thể hoàn toàn không vô nước được.

Về vấn đề cách âm, hầu hết nón bảo hiểm chỉ cách âm được tối đa có thể, nhưng không hoàn toàn, tuỳ theo cảm âm của khách hàng mà mỗi người dùng sẽ có độ ồn khác nhau, nên không nằm trong chính sách bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!

Group Anh Em Biker Tài Đạt