Ngừng bán Áo mưa bộ Hevik Tek - Áo quần đi mưa, đi phượt, đi tour

Bảo quản áo mưa bộ

Áo mưa bộ đi phượt Hevik Tek

Áo mưa bộ đi phượt Hevik Tek

Áo mưa bộ đi phượt Hevik Tek dành cho người đi xe máy đường xa, chống mưa, nắng tốt. Đây là một sản phẩm mới nữa từ thương hiệu Ý mới ra mắt năm 2019 - HEVIK.

Với thiết kế mang từ người Ý - form chuẩn Âu, hợp thời trang, màu đen đỡ dơ, mẫu Hevik Tek còn được may 2 lớp: lớp ngoài chống thấm 100%, lớp bên trong vải lưới thoáng mát.

Áo có may nhiều chi tiết phản quang nổi bất phía trước và sau áo, đảm bảo an toàn cho người lái xe ban đêm, trời mưa mù mịt - luôn nổi bật khi đi trong thời tiết xấu, tầm nhìn kém.

Áo mưa bộ đi phượt Hevik TekÁo mưa bộ đi phượt Hevik Tek

Áo mưa bộ Hevik Tek có chất liệu rất tốt, nguyên liệu vải may áo và quần đều được nhập khẩu với độ bền cơ học cao, chống thấm tuyệt đối. Các đường may đều được ép sim nhiệt công nghệ mới đảm bảo không cho nước thấm qua các đường may.

Áo mưa bộ Hevik Tek có các phần thun, gài dạng vecro cho phép áo fit với form người (ôm eo, ôm khuỷu tay, cổ tay và cổ chân) tăng tính thời trang.

Áo mưa bộ đi phượt Hevik Tek

Reviews về Áo mưa bộ Hevik Tek
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Áo mưa bộ Hevik Tek

  • 1.800.000đ

Tag: givi, áo mưa

Lưu ý: Hiện chưa có nón bảo hiểm nào trên thế giới cam kết nón sẽ hoàn toàn không vô nước!

Do đi mưa tính năng an toàn không được đảm bảo, ron cao su cũng có sức chịu nước giới hạn nên nước mưa sẽ có tỉ lệ vô nước, bên cạnh nón lật hàm được thiết kế từ nhiều phần kết hợp nên tỉ lệ vào sẽ cao hơn. Nên nón sẽ hỗ trợ 1 phần nào thôi chứ không thể hoàn toàn không vô nước được.

Về vấn đề cách âm, hầu hết nón bảo hiểm chỉ cách âm được tối đa có thể, nhưng không hoàn toàn, tuỳ theo cảm âm của khách hàng mà mỗi người dùng sẽ có độ ồn khác nhau, nên không nằm trong chính sách bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!

Group Anh Em Biker Tài Đạt