FREESHIP Bơm vỏ xe Stop&Go RCP A37B - Bơm hơi xe máy đi phượt

Máy bơm hơi mini cho oto Stop & Go RCP A37B

Máy bơm hơi mini Stop & Go RCP A37B bằng điện oto nhanh chóng, tiện dụng. Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và dễ dùng. Máy bơm hơi Stop & Go RCP A37B để phòng tránh lốp xe xì hơi, non hơi, hoặc vá khẩn cấp. Tăng độ an toàn trong suốt hành trình dài.

Máy bơm hơi mini cho oto Stop & Go RCP A37B

Máy bơm hơi mini Stop & Go RCP A37B được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Bơm xe Stop & Go RCP A37B bằng điện là bộ dụng cụ chuyên dùng để bơm lốp xe được sử dụng khá rộng rãi khắp Thế Giới. Bên trong bộ sản phẩm này gồm có 1 máy bơm lốp xe bằng điện, 1 dây điện chấu cá sấu, 1 dây dẫn điện bằng tẩu, 1 đầu bơm bóng.

Máy bơm hơi mini cho oto Stop & Go RCP A37BMáy bơm hơi mini cho oto Stop & Go RCP A37B

Mỗi khi lốp xe gặp phải sự cố trên đường đi, bạn có thể sử dụng các dụng cụ có trong bộ bơm xe để bơm khí vào trong. Sau đó, bạn chỉ việc vặn núm lốp xe lại là đã có thể vững tay lái và di chuyển tức thì.

Tính năng Máy bơm hơi mini Stop & Go RCP A37B

  • Hỗ trợ và giúp bạn chủ động trong mọi tình huống cần thiết như: Xe bị mềm hơi, vá khẩn cấp,… trên những cung đường xa, đêm khuya, không có nơi để bơm sửa xe cách nhanh chóng.
  • Giúp bạn kiểm tra áp suất đã đúng tiêu chuẩn bằng cách đơn giản, dễ dàng. Đây là tính năng quan trọng và nổi trội của sản phẩm máy bơm hơi mini cho oto Stop & Go.
  • Máy bơm hơi mini gọn nhẹ và tiện lợi nên dễ dàng mang đi cùng. Ai cũng đều có thể sử dụng được mà không mất sức.
  • Máy bơm hơi có tính đa năng, phù hợp với hầu hết các loại lốp xe khác nhau.
  • Thiết bị bơm điện của máy có công sức mạnh, mang đến hiệu quả bơm tối đa, nhanh chóng.
  • Giúp bạn tiết kiệm nhiều về thời gian, lẫn chi phí và đảm bảo an toàn trên cung đường di chuyển tiếp theo.
Reviews về Bơm vỏ xe Stop&Go RCP A37B
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Write a review

Note: HTML is not translated!
   
Bang For The Buck
Protection & Durability
Features
Comfort
Style
Air Flow
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Bơm vỏ xe Stop&Go RCP A37B

  • 850.000đ

Tags: stopngo

Lưu ý: Hiện chưa có nón bảo hiểm nào trên thế giới cam kết nón sẽ hoàn toàn không vô nước!

Do đi mưa tính năng an toàn không được đảm bảo, ron cao su cũng có sức chịu nước giới hạn nên nước mưa sẽ có tỉ lệ vô nước, bên cạnh nón lật hàm được thiết kế từ nhiều phần kết hợp nên tỉ lệ vào sẽ cao hơn. Nên nón sẽ hỗ trợ 1 phần nào thôi chứ không thể hoàn toàn không vô nước được.

Về vấn đề cách âm, hầu hết nón bảo hiểm chỉ cách âm được tối đa có thể, nhưng không hoàn toàn, tuỳ theo cảm âm của khách hàng mà mỗi người dùng sẽ có độ ồn khác nhau, nên không nằm trong chính sách bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!

Group Anh Em Biker Tài Đạt