FREESHIP

Taichi RST 455 Stroke Air Gloves

Găng tay Taichi RST-455 có chất liệu vải Polyester dày dặn, đi chơi, phượt moto xe máy thời trang và tiện dụng. Găng tay Taichi RST 455 có lớp vải mặt trên thoáng khí, phù hợp với thời tiết nóng, lái xe đường dài. Phần gù đệm bảo vệ thiết kế đơn giản, tăng độ đẹp ngầu mà vẫn đảm bảo an toàn cho các khớp ngón.

Găng tay vải Taichi RST455 Stroke AirGăng tay vải Taichi RST455 Stroke Air

Găng tay Taichi RST-455 có gia cường vải dày ở lòng bàn tay và các khớp, bảo vệ tốt khi trượt tay hoặc ma sát khi va chạm. Gò nguyệt có ốp bảo vệ bằng Carbon chống va đập và chống trượt khi chống tay xuống. Lòng bàn tay được gia công thêm phần da lộn giúp bám lái tốt hơn.

Và cũng không thể thiếu tính năng hiện đại và tiện dụng Smart Tip - Cảm ứng điện thoại đầu ngón tay, giúp chiếc găng tay TaiChi Urban Air RST-455 không cần phải tháo ra khi dùng smartphone.

Găng tay TaiChi Urban Air RST-455 là sản phẩm chính hãng, cam kết chất lượng Nhật Bản từ thương hiệu RS-Taichi.

Reviews về Taichi RST 455 Stroke Air Gloves
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Write a review

Note: HTML is not translated!
   
Bang For The Buck
Protection & Durability
Features
Comfort
Style
Air Flow
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Taichi RST 455 Stroke Air Gloves

  • Product Code: taichi RST 455
  • Đã bán: 4086 | 0 reviews
  • Brand: RS Taichi
  • Availability: In Stock
  • 1.100.000đ

Size charts

Cách đo size nón 3/4 fullface

Tags: taichi, găng tay, cảm ứng, điện thoại

Lưu ý: Hiện chưa có nón bảo hiểm nào trên thế giới cam kết nón sẽ hoàn toàn không vô nước!

Do đi mưa tính năng an toàn không được đảm bảo, ron cao su cũng có sức chịu nước giới hạn nên nước mưa sẽ có tỉ lệ vô nước, bên cạnh nón lật hàm được thiết kế từ nhiều phần kết hợp nên tỉ lệ vào sẽ cao hơn. Nên nón sẽ hỗ trợ 1 phần nào thôi chứ không thể hoàn toàn không vô nước được.

Về vấn đề cách âm, hầu hết nón bảo hiểm chỉ cách âm được tối đa có thể, nhưng không hoàn toàn, tuỳ theo cảm âm của khách hàng mà mỗi người dùng sẽ có độ ồn khác nhau, nên không nằm trong chính sách bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!

Group Anh Em Biker Tài Đạt