FREESHIP LS2 Rebellion HH590 Helmet

Mũ LS2 Rebellion HH590

Mũ LS2 Rebellion HH590Mũ LS2 Rebellion HH590

Mũ LS2 Rebellion HH590Mũ LS2 Rebellion HH590


Mũ LS2 Rebellion HH590 là mũ nửa đầu đặc biệt mạnh mẽ và hầm hố. LS2 mang đến một cuộc cách mạng với mũ LS2 Rebellion HH590. Vỏ mũ LS2 Rebellion được làm từ chất liệu hỗn hợp KPA (Kinetic Polymer Alloy) cao cấp và nhẹ. Kết hợp với hệ thống thông gió tiên tiến, thiết kế cực chất.

Mũ LS2 Rebellion HH590

Mũ LS2 Rebellion HH590

Phần mỏ lưỡi trai kết hợp với kính màu tối giúp bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời. Kính râm ẩn màu tối được thiết kế độc đáo với 2 nấc kính ổn định: nấc thứ nhất ở độ khoảng 1/2 kính, hoặc nấc thứ 2 kéo hết kính xuống. Phù hợp với từng độ dài khuôn mặt, vừa che chắn theo nhiều mức khác nhau. Phần mút xốp EPS đạt chuẩn DOT. Quai gài mũ LS2 HH590 êm, có thêm phần đệm má tháo rời ở hai bên vừa đủ giảm âm cho tai nhưng vẫn thông thoáng. Mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất nhờ sự kết hợp công nghệ tiên tiến nhất.

Mũ LS2 Rebellion HH590

Phần khóa mũ LS2 HH590 được làm từ kim loại không gỉ, thao tác đóng mở khóa nhanh chóng và dễ dàng.

Mũ LS2 Rebellion HH590

Mũ LS2 Rebellion còn được thiết kế để gắn thêm LinkIn Bluetooth® chính hãng của LS2. Nếu bạn là một biker tự do và yêu phong cách ngầu, LS2 Rebellion là thiết kế dành riêng cho bạn.
Reviews về LS2 Rebellion HH590 Helmet
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Write a review

Note: HTML is not translated!
   
Bang For The Buck
Protection & Durability
Features
Comfort
Style
Air Flow
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Bulldog Gang Helmet

  • Product Code: ls2 hh590
  • Đã bán: 7127 | 0 reviews
  • Availability: In Stock
  • 1.500.000đ

bao hanh nón bảo hiểm

Tags: Mũ LS2 Rebellion HH590 là mũ nửa đầu đặc biệt mạnh mẽ và hầm hố. LS2 mang đến một cuộc cách mạng với mũ LS2 Rebellion HH590

Lưu ý: Hiện chưa có nón bảo hiểm nào trên thế giới cam kết nón sẽ hoàn toàn không vô nước!

Do đi mưa tính năng an toàn không được đảm bảo, ron cao su cũng có sức chịu nước giới hạn nên nước mưa sẽ có tỉ lệ vô nước, bên cạnh nón lật hàm được thiết kế từ nhiều phần kết hợp nên tỉ lệ vào sẽ cao hơn. Nên nón sẽ hỗ trợ 1 phần nào thôi chứ không thể hoàn toàn không vô nước được.

Về vấn đề cách âm, hầu hết nón bảo hiểm chỉ cách âm được tối đa có thể, nhưng không hoàn toàn, tuỳ theo cảm âm của khách hàng mà mỗi người dùng sẽ có độ ồn khác nhau, nên không nằm trong chính sách bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!

Maybe you're missing these news

Tại sao nên dùng áo mưa bộ khi đi phượt, đi xe mô tô

Các mẫu nón 3/4 CARBON cực đẹp và chất lượng

Tại sao nên dùng áo mưa bộ khi đi phượt, đi xe mô tô

Tại sao nên dùng áo mưa bộ khi đi phượt, đi xe mô tô