KYT Venom visor Smoke - KYT Venom face shield

KYT Venom visor Smoke

Kính chắn gió của nón 3/4 KYT Venom bạn đã bị trầy nhiều hoặc muốn thay màu kính cho chiếc mũ trở nên cool ngầu hơn?


Chiếc kính chắn gió KYT Venom Smoke với màu đen khói huyền bí này sẽ là siêu phẩm để phối với mũ 3/4 KYT Venom của bạn. Kính màu mũ 3/4 KYT Venom vẫn kế thừa những ưu điểm của hãng, được làm từ nhựa polycarbonate sẫm màu nên phát huy tối đa khả năng chống nắng, bạn có thể tận dụng làm kính râm khi đi phượt đường dài hoặc đi dưới trời nắng gắt. Polycarbonate được biết đến với tính năng bền và dẻo sẽ giúp biker hạn chế nguy hiểm khi va đập mạnh khi đội nón, độ chống trầy cao giúp bạn an tâm đặt để nón dưới mọi địa hình khi đi phượt và độ che phủ kín nên kính ngăn bụi tốt. Việc tháo mở để lâu chùi khá nhanh chóng nhưng bạn cần cẩn thận một số chi tiết sau để sử dụng kính lâu dài nhé:

  • Sử dụng kính màu khi đi đêm hoặc thời tiết xấu sẽ hạn chế tầm nhìn
  • Vệ sinh kính với nước hoặc nước ấm và khăn mềm (microfiber) để tăng thời gian sử dụng cho kính.
  • Cân nhắc khi kết hợp cùng kính trong có màu.
  • Dùng chất hóa học để tẩy rửa có thể gây mất lớp phủ bề mặt.

Với màu đen khói thì bạn có thể tự do kết hợp cùng những tem nón khác nhau của KYT Venom mà không sợ bị lạc tone, hơn nữa bạn là người yêu thích đi moto và mê đắm street style thì một chiếc nón 3/4 KYT Venom có kính chắn gió màu đen này sẽ tăng thêm vị "chất" để bạn tỏa sáng nhé.

Và với giá siêu mềm đã đủ sức thuyết phục để bạn nhấn nút đặt hàng hoặc ghé trực tiếp Tài Đạt để tậu chiếc kính ngầu như Đen Vâu chưa!

Reviews về KYT Venom visor Smoke
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Write a review

Note: HTML is not translated!
   
Bang For The Buck
Protection & Durability
Features
Comfort
Style
Air Flow
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

KYT Venom visor Smoke

  • Product Code: kyt venom visor smoke
  • Đã bán: 9672 | 0 reviews
  • Brand: KYT Helmet
  • Availability: In Stock
  • 350.000đ

bao hanh nón bảo hiểm

Tags: kyt

Lưu ý: Hiện chưa có nón bảo hiểm nào trên thế giới cam kết nón sẽ hoàn toàn không vô nước!

Do đi mưa tính năng an toàn không được đảm bảo, ron cao su cũng có sức chịu nước giới hạn nên nước mưa sẽ có tỉ lệ vô nước, bên cạnh nón lật hàm được thiết kế từ nhiều phần kết hợp nên tỉ lệ vào sẽ cao hơn. Nên nón sẽ hỗ trợ 1 phần nào thôi chứ không thể hoàn toàn không vô nước được.

Về vấn đề cách âm, hầu hết nón bảo hiểm chỉ cách âm được tối đa có thể, nhưng không hoàn toàn, tuỳ theo cảm âm của khách hàng mà mỗi người dùng sẽ có độ ồn khác nhau, nên không nằm trong chính sách bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!

Group Anh Em Biker Tài Đạt