FREESHIP KYT Rain suit - Rain coat, pants, suit

Bảo quản áo mưa bộ

KYT Rain suit

Áo mưa bộ KYT mới, chống nước tốt, đặc biệt dày hơn các mẫu áo mưa khác. Thiết kế nổi bật, thích hợp dùng cùng nón KYT hợp tông.

Áo mưa bộ KYT - Áo mưa mới ra mắt của KYTÁo mưa bộ KYT - Áo mưa mới ra mắt của KYT

Không chỉ được biết đến bởi các dòng nón bảo hiểm nổi bật mà KYT Helmets còn có thêm áo mưa bộ KYT. Áo mưa bộ KYT với các tính năng tiện ích cũng như độ xịn không thua kém bất kì nhãn hàng áo mưa bộ nào khác mà giá cả lại rất phải chăng!

Áo mưa bộ KYT - Áo mưa mới ra mắt của KYTÁo mưa bộ KYT - Áo mưa mới ra mắt của KYT

Áo mưa bộ KYT may từ vải Polyester 190T Coating PVC, với lớp vải lót bên trong siêu mỏng 200D, giúp thông thoáng, không bí bách cho người mặc. Bên cạnh đó, áo mưa bộ KYT còn có các chi tiết phản quang phía trước và sau, giúp nâng cao độ an toàn cho người lái xe khi đi trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chưa hết, áo mưa bộ KYT có túi phía trước ngực, tiện lợi cho các biker đựng các vật dụng nhỏ cần thiết. Ngoài ra, phần cổ tay áo và phần hông của áo mưa bộ KYT được thiết kế có thun bó lại, giúp tăng khả năng chống nước, ngăn cho nước mưa từ bên ngoài chảy vào bên trong.

Áo mưa bộ KYT - Áo mưa mới ra mắt của KYTÁo mưa bộ KYT - Áo mưa mới ra mắt của KYT

Tiện lợi quá phải không nào, đây là một trong mẫu áo mưa bộ vừa có chất lượng tốt, có các tính năng tiện lợi, lại hợp túi tiền. Anh em chớ nên bỏ qua sản phẩm này nhé!

Reviews về KYT Rain suit
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Write a review

Note: HTML is not translated!
   
Bang For The Buck
Protection & Durability
Features
Comfort
Style
Air Flow
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

KYT Rain suit

  • 900.000đ

bao hanh nón bảo hiểm

Tags: givi, áo mưa

Lưu ý: Hiện chưa có nón bảo hiểm nào trên thế giới cam kết nón sẽ hoàn toàn không vô nước!

Do đi mưa tính năng an toàn không được đảm bảo, ron cao su cũng có sức chịu nước giới hạn nên nước mưa sẽ có tỉ lệ vô nước, bên cạnh nón lật hàm được thiết kế từ nhiều phần kết hợp nên tỉ lệ vào sẽ cao hơn. Nên nón sẽ hỗ trợ 1 phần nào thôi chứ không thể hoàn toàn không vô nước được.

Về vấn đề cách âm, hầu hết nón bảo hiểm chỉ cách âm được tối đa có thể, nhưng không hoàn toàn, tuỳ theo cảm âm của khách hàng mà mỗi người dùng sẽ có độ ồn khác nhau, nên không nằm trong chính sách bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bảo hành

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!

Group Anh Em Biker Tài Đạt