Nón bảo hiểm Yohe 970 - Mũ Fullface Yohe độc & đẹp

Nón bảo hiểm Yohe 970 - Mũ Fullface Yohe độc & đẹp

Nón bảo hiểm fullface Yohe 970

Mũ bảo hiểm Fullface Yohe 970 có hai phiên bản: bản limited & bản thường. Cả hai đều là mẫu nón fullface độc đáo của hãng YOHE tung ra thị trường, dành cho các biker, đặc biệt là những bạn yêu thích sự trẻ trung, độc & đẹp.

Nón Fullface Yohe 970 sở hữu 2 kính gồm kính chắn gió và kính râm đen (dành để đi nắng), biker có thể đóng mở dễ dàng. Ưu điểm của mũ bảo hiểm Yohe 970 là mút lót có thể tháo mở để vệ sinh, tạo cảm giác thông thoáng và hạn chế mùi hôi cho các biker khi di chuyển.

Với mức giá hợp lý và chất lượng đáng tin cậy thì tân biker hoặc các bạn sinh viên đam mê nón Fullface đều có khả năng sở hữu cho mình một chiếc mũ Yohe 970 độc và đẹp.

Số lượng sp hiển thị:
Sắp xếp theo:

Fullface YOHE 970 Despacito Tada Limited Edition

Fullface YOHE 970 Despacito Tada Limited Edition Mẫu LIMITED này đã NGỪNG BÁN vì hết hàngHiện nay&n..

1.250.000đ

Fullface YOHE 970 DARUMA Tada Limited Edition

Fullface YOHE 970 DARUMA Tada Limited Edition Là biểu tượng của thịnh vượng và may mắn, Daruma là l..

1.400.000đ

Nón full face 2 kính YOHE 970 Đen nhám

Nón full face 2 kính YOHE 970 Đen nhámTiếp thành công của YOHE 966 Tài Đạt đem về được rất nhiều Chị..

1.200.000đ

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!Group Anh Em Biker Tài Đạt