Mũ fullface LS2 Carbon cao cấp FF397

Mũ fullface LS2 Carbon cao cấp FF397

Mũ bảo hiểm fullface carbon LS2 FF397

Cao cấp - Siêu nhẹ - Đáng đồng tiền

Dòng nón LS2 FF397 với những chiếc mũ bảo hiểm làm bằng chất liệu carbon cao cấp được thiết kế cho những chàng biker yêu thích đi tour, yêu thích đua xe thể thao. Mũ fullface LS2 chính hãng mang lại sự thời thượng với những công nghệ mới nhất kết hợp với thiết kế hiện đại cùng các đường nét mạnh mẽ.

Hãng LS2 đã nỗ lực để có thể sản xuất một chiếc mũ bảo hiểm cao cấp có trọng lượng nhẹ, an toàn và thoải mái. Bên cạnh đó, nón FF397 carbon 2 kính còn được thêm vào những điểm nhấn mà anh em yêu thích fullface ngày nay muốn có như kính râm bên trong che nắng và kính chắn gió có độ trong suốt tối đa. Ngoài ra, nón bảo hiểm còn được thiết kế theo nguyên tắc khí động lực học và rất ổn định dù chạy tốc độ cao hay trong điều kiện gió mạnh. Hệ thống thông khí khoa học kết hợp với miếng Pinlock chính hãng sẽ giúp cho bên trong nón luôn thoáng mát và mặt kính không bị đọng sương.

Nhìn chung, LS2 FF397 carbon 2 kính là một chiếc mũ cao cấp tuyệt vời và mang đến cho bạn những giá trị rất xứng với số tiền bỏ ra. Hơn nữa đó là sự an tâm về một chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn, thoải mái và khít với vòng đầu nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ fullface chính hãng tốt với giá hợp lí thì chắc chắn nên xem qua LS2 FF397 nhé!

Số lượng sp hiển thị:
Sắp xếp theo:

Mount gắn cằm mũ Ls2 FF397

Mount gắn cằm mũ Ls2 Storm FF397 gắn camera hành trình GoPro Mount gắn cằm mũ Ls2 FF397 Vector ..

300.000đ

LS2 FF397 Vector Carbon

Nón bảo hiểm fullface LS2 carbon cao cấp Fullface FF397 Vector Carbon là nón bảo hiểm thuộc phâ..

7.200.000đ

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!