Mũ bảo hiểm lật hàm YOHE 950

Mũ bảo hiểm lật hàm YOHE 950

Nón fullface lật hàm Yohe 950 có 2 kính

Được ra mắt vào năm 2017 nhưng mũ fullface lật hàm Yohe 950 vẫn rất hot trong giới biker. Lý do chính là sự tiện lợi của nón, với thao tác chưa đầy 5s anh em có thể biến chiếc fullface thành nón 3/4 siêu ngầu. Form nón thiết kế khí động học đem lại sự an toàn cao và thoải mái cho biker. Ngoài ra, hãng Yohe có sự đầu tư về tem cho dòng mũ lật cằm 950 với nhiều mẫu thiết kế bắt mắt, như những tia lửa điện tạo sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng cho người đội. Nón lật hàm có 2 kính: lớp kính ngoài chắn gió và ngăn bụi hiệu quả, lớp kính râm bên trong chống nắng còn chống được tia UV. Kính râm bên trong dễ dàng đóng/mở bằng nút trượt thao tác một tay thuận tiện cho biker khi đang di chuyển. Chính sự tiện lợi và đẹp mắt, nón bảo hiểm fullface lật cằm Yohe 950 sẽ hữu ích cho biker đi dạo phố, đi moto, phượt xa cùng bạn bè, người yêu nhưng vẫn thoải mái giao tiếp.

Số lượng sp hiển thị:
Sắp xếp theo:

Fullface lật hàm Yohe 935 SV

Mũ bảo hiểm Fullface lật hàm Yohe 935 SVMũ Yohe 935 mới ra mắt 2023 từ Yohe Helmets là mũ Fullface l..

2.400.000đ

Mũ bảo hiểm Fullface lật cằm Yohe 950

Mũ bảo hiểm fullface lật cằm Yohe 950Bên cạnh mũ bảo hiểm lật cằm LS2 FF370 model Tài Đạt bán từ rất..

2.000.000đ

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 500k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!Group Anh Em Biker Tài Đạt