Inbox Tài Đạt nhận ngay KM lên đến 30%
Gắn cảng Givi, thùng Givi xe máy đi tour
FREESHIP Túi ràng Givi TR22 đi phượt | Túi đựng đồ đi moto Givi

Túi ràng Givi TR22 đi phượt 20-23 lít

Túi Givi TR22 là túi đựng đồ đi phượt xe máy, moto có thể ràng sau xe tiện lợi. Túi TR22 có 6 ngăn gồm 4 ngăn nhỏ và 2 ngăn lớn riêng biệt sẽ giúp việc sắp xếp đồ đạc nhanh chóng và dễ dàng.

Túi có thể mở ra bằng 2 cách: mở ở phía trên hoặc bên hông túi để dễ lấy đồ ra. Ngoài ra, một điểm cộng nữa là bên trong chia làm 2 ngăn riêng mở bằng 2 phía. Ở phía trên túi có một vị trí để ràng những vật nhỏ nhẹ như áo khoác, găng tay,... Dưới đáy túi có một lớp vải chống trượt giúp nó cố định trên yên xe hoặc những mặt phẳng trơn tốt hơn.

Chất liệu vải bền bỉ: 600D Polyester, PU leather lid và chống trượt Antislip PU ở đáy. Túi Givi TR22 có hệ thống dây đai được thiết kế dễ dàng tháo lắp và sử dụng linh hoạt (đeo, quải, cầm, ràng đồ yên xe).

Túi trống du lịch Givi TR22 20-23 lít

Ngăn cực lớn cho phép đặt thêm túi bên trong được cố định ở một bên, dễ mở ở bên hông để bạn có thể chứa các vật dụng (giày, chống mưa) mà bạn không muốn lẫn quần áo, đồ đạc.

Túi trống du lịch Givi TR22 20-23 lít

Túi trống du lịch Givi TR22 20-23 lít được trang bị lớp vỏ chống thấm nước cho mùa mưa. Phụ kiện kèm với túi Givi TR22 gồm: áo mưa túi (rain cover), 4 dây ràng yên xe, 1 quai xách túi và 1 khoá hình chữ thập.

Túi trống du lịch Givi TR22 20-23 lít

Thiết kế linh hoạt, tiện dụng của Túi Givi TR22, không gian nội thất lớn và vật liệu trau chuốt, còn được gia cố chống thấm ở góc và đáy túi chống trượt. Túi Givi TR2 phù hợp để tải đồ, ràng trên xe máy mà còn là một hành lý kí gửi chuyên nghiệp ở sân bay.

Reviews về Túi ràng Givi TR22 đi phượt
Điểm trung bình: 0 reviews
Tổng reviews: 0
Viết ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm này.
Viết review
Sắp xếp theo:

Viết Review

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   
Đáng đồng tiền
An toàn & bền
Đa năng
Thoải mái
Kiểu dáng
Thoáng khí
Thêm Ưu điểmThêm Khuyết điểm
Thêm hình ảnh minh họa (tối đa 3):
Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm này cho người khác chứ?

Túi ràng Givi TR22 đi phượt

  • 1.730.000đ

Tag: givi

Freeship miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển (Freeship): Áp dụng đơn hàng COD (trên 300k) hoặc thanh toán banking. Khách hàng COD có thể kiểm tra đúng hàng mới trả tiền. KHÔNG ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI KHÁC!

Giảm giá phụ kiện nón bảo hiểm

Giảm giá phụ kiện: Quý khách có thể đổi kính màu cho nón (nếu có), bù phần chênh lệch không lấy kính zin. GIẢM 15% phụ kiện hao mòn: pad kính, hốc gió, mút lót trong 1 NĂM.

Bảo hành nón bảo hiểm 1 năm

Bảo hành nón bảo hiểm: áp dụng cho viền cao su quanh nón bị tróc, khóa nón hư thay khóa mới. Thời gian áp dụng: tối thiểu 1 năm. Nón hãng Zeus, EGO, Bulldog, Yohe, LS2 có thời gian bảo hành 3 NĂM.

Bảo hiểm mất cắp nón

Bảo hiểm mất cắp: trong vòng 2 tháng kể từ ngày mua, quý khách muốn mua lại nón bị mất, sẽ được giảm 20%. Nếu quý khách mua nón khác sẽ được giảm 10%. Thời gian áp dụng: 2 tháng.

Trả góp nón bảo hiểm

Mua trả góp 0%: Áp dụng khách hàng có thẻ tín dụng Credit Card cho hóa đơn từ 5 triệu đồng. Thời gian trả góp 12 tháng. KHÔNG MẤT PHÍ!

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nên dùng áo mưa bộ khi đi phượt, đi xe mô tô

Các mẫu nón 3/4 CARBON cực đẹp và chất lượng

Tại sao nên dùng áo mưa bộ khi đi phượt, đi xe mô tô

Tại sao nên dùng áo mưa bộ khi đi phượt, đi xe mô tô